Hợp tác với 365daband

[VNExpress] Nhóm nhạc của Ngô Thanh Vân hợp tác cùng nhiếp ảnh Nguyễn Thế Dương áp dụng kỹ thuật ‘tua nhanh thời gian’ để thực hiện music video ‘Saigon here we come‘.

Nhóm 365 đưa kỹ thuật hình ảnh Time-lapse vào clip
giaitri.vnexpress.net/tin-tuc/nhac/lang-nhac/nhom-365-dua-ky-thuat-hinh-anh-time-lapse-vao-clip-1919394.html


Cuối tháng 12/2011, nhiếp ảnh Nguyễn Thế Dương ra mắt clip “Xé gió vượt Hầm Thủ Thiêm”, công trình hầm đường bộ nổi bật nhất Việt Nam 2011 được tô điểm bằng những vệt sáng lung linh tạo ra từ xe cộ lưu thông trên đường nằm trong dự án I-LOVE-SAIGON của anh. Thế Dương đã sử dụng ca khúc Saigon here we come làm nhạc nền cho clip.

Theo Nguyễn Thế Dương, anh chọn ca khúc của nhóm 365 vì nó nói về Sài Gòn, chung ý tưởng với dự án I Love Sai Gon của anh. Chính sự hợp tác này giúp nhóm nhạc Ngô Thanh Vân nảy ra ý tưởng sử dụng hình ảnh trong clip Time-lapse của Nguyễn Thế Dương vào trong MV “Saigon here we come” của nhóm.

Từ sự hợp tác này, nhóm nhạc Ngô Thanh Vân nảy ra ý tưởng sử dụng hình ảnh trong clip Time-lapse của Nguyễn Thế Dương vào MV “Saigon here we come” của nhóm. Ngô Thanh Vân chia sẻ: “Nguyễn Thế Dương khá hào hứng với dự án của nhóm 365 vì giúp cho hình ảnh của Sài Gòn thêm màu sắc hơn trong âm nhạc“.

Những vệt sáng màu lung linh sẽ được lồng ghép làm minh họa cho phần nhạc sôi động của ca khúc.

Nhóm 365 bắt tay vào dự án âm nhạc mới với phong cách hiện đại trẻ trung. Đây cũng là thế mạnh của nhóm từ khi thành lập.

 Hoàng Dung

VNExpress – 10/06/2012

No Comments Yet.

Write a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *